ทัวร์กระบี่ – ซันเซท เกาะไก่ เกาะหม้อ เกาะทับ (ทะเลแหวก) เกาะสี่ หาดถ้ำพระนาง เรือใหญ่

0
 • ประเภทจอยทัวร์
 • จุดนัดพบหาดนพรัตน์ธารา
 • ระยะเวลาุ6 ชั่วโมง
 • จำนวนคน12 - 35
 • ภาษาไทย - อังกฤษ

รหัสทัวร์

KBV016

ทัวร์กระบี่ – ซันเซท เกาะไก่ เกาะหม้อ เกาะทับ (ทะเลแหวก) เกาะสี่ หาดถ้ำพระนาง เรือใหญ่

ทัวร์กระบี่ ทัวร์กระบี่ – ซันเซท เกาะไก่ เกาะหม้อ เกาะทับ (ทะเลแหวก) เกาะสี่ หาดถ้ำพระนาง เรือใหญ่ (ทัวร์ช่วงบ่าย) เดินทางออกจากกระบี่ ดำน้ำเกาะสี่ และชมเกาะไก่ เกาะหม้อ เกาะทับ (ที่เชื่อมติดต่อกันทั้ง 3 เกาะในเวลาน้ำลด เป็นปรากฏการณ์ทะเลแหวก) สถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen Krabi ที่ใครได้เดินทางมาต่างก็หลงรัก ปิกนิกบาร์บีคิวริมชายหาด ชมพระอาทิตย์อัสดงลับเส้นขอบฟ้าที่ถ้ำพระนาง เป็นการท่องเที่ยวที่คุณจะได้รับสัมผัสทุกบรรยากาศ ทั้งความสวยงาม,ความสงบ,ความโรแมนติก และปิดท้ายด้วยประสบการณ์ความประทับใจกับการลงดำผิวน้ำในช่วงหัวค่ำที่รายล้อมไปด้วยพรายน้ำอย่างน่าอัศจรรย์

ตารางการเดินทาง

12.00 น.บริการรถรับส่งท่าเรือ

บริการรถรับจากที่พักในเขตตัวเมืองกระบี่ หาดอ่าวนาง หาดคลองม่วง ส่งท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา เพื่อเช็คอินและเตรียมตัวออกเดินทาง(เวลารถรับขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรม โปรดรอเจ้าหน้าที่นัดรับที่ล็อบบี้ของโรงแรม 15 ก่อนเวลานัดรับ )

13.30 น.ออกเดินทางตามโปรแกรมทัวร์

เตรียมตัวลงเรือ และออกเดินทางตามโปรแกรมทัวร์ โดยเรือใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย เสื้อชูชีพอุปกรณ์ดำน้ำ มีมัคคุเทศก์คอยดูแล

14.00 น.เดินทางถึงเกาะสี่

เกาะหินปูนกลางทะเลที่เป็นแหล่งอาศัยของปลาการ์ตูน และสัตว์ทะเลน้อยใหญ่นานาชนิด เรือลอยลำให้ทุกท่านเล่นน้ำ ดำผิวน้ำชมฝูงปลาและปะการัง

15.00 น.เดินทางถึงทะเลแหวก

เดินทางถึงทะเลแหวก พอน้ำทะเลลดระดับจะปรากฏสันทรายที่เชื่อมระหว่าง 3 เกาะด้วยกัน เกาะไก่,เกาะทับ,เกาะหม้อ จนเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เรียกว่า”ทะเลแหวก” สามารถพักผ่อน/เล่นน้ำ/เดินเล่น/ถ่ายรูป ได้ตามอัธยาศัย

16.00 น. เดินทางไปยังเกาะปอดะ

เดินทางต่อไปยังเกาะปอดะ แลนด์มาร์คสำคัญของกระบี่ มีรูปร่างคล้ายใบเรือ ที่ๆ คุณพลาดไม่ได้ที่จะต้องเช็คอิน เล่นน้ำ ดำผิวน้ำชมฝูงปลานานาชนิด

17.00 น.เดินทางไปยังหาดถ้ำพระนาง

ชมพระอาทิตย์ลับเส้นขอบฟ้าที่หาดถ้ำพระนาง บริการอาหารเย็น แบบปิกนิกบาร์บีคิวริมชายหาด (หรือร้านอาหารริมชายทะเล) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของสภาพอากาศ ระหว่างชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าลงกลางทะเล

19.00 น.ดำน้ำชมแพลงตอน

ดำผิวน้ำในช่วงหัวค่ำที่ร่ายล้อมไปกับแพลงตอน ท่านจะได้พบกับประสบการณ์เล่นน้ำและดำผิวน้ำท่ามกลางแสงระยิบระยับกับพรายน้ำทะเล

20.00 น.เดินทางกลับท่าเรือ บริการรถรับส่งกลับที่พัก

เดินทางกลับท่าเรือ และบริการรถรับส่งกลับที่พักและโรงแรมโดยสวัสดิภาพ

ราคารวม

 • รถรับส่งจากที่พัก - ท่าเรือ
 • เรือใหญ่ พร้อมเชื้อเพลิง
 • บาร์บีคิว น้ำดื่ม ผลไม้
 • อุปกรณ์ดำผิวน้ำและชูชีพ
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ (ชาวไทย)
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าทิป (ไม่บังคับ)
 • ค่าอาหารนอกเหนือรายการ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • ค่าธรรมเนียมชาวต่างชาติ
 • ภาษี
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดนัดพบ
ที่เที่ยว

ราคาพิเศษ

ผู้ใหญ่1,200 บาท

ราคาสำหรับผู้ใหญ่ ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป  
(ผู้ที่มีอายุเกิน 70 ปี และสตรีมีครรภ์ ไม่สามารถร่วมเดินทางรายการทัวร์นี้ได้)

เด็ก1,000 บาท

ราคาสำหรับผู้มีอายุไม่เกิน 11 ปี
เด็กอายุตั้งแต่ 0- 2 ขวบ สามารถร่วมเดินทางแบบไม่มีที่นั่งได้ โดยไม่มีค่าบริการใดๆ

เงื่อนไขและข้อตกลง

การจองและสำรองที่นั่ง

โปรดทำการจองรายการทัวร์และชำระเงินล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ หากท่านไม่สามารถทำการจองให้สำเร็จผ่านเว็บไซต์ โปรดติดต่อขอรับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของเรา

การชำระเงิน

กรณีท่านเป็นสมาชิก เมื่อท่านทำการจองเรียบร้อยแล้ว โปรดดำเนินการชำระเงินและอัพสลิปภายใน 24 ชม. หากท่านไม่แจ้งผลการชำระเงินให้ทางบริษัทฯ ทราบ ระบบอาจส่งอีเมล์ยกเลิกโดยอัตโนมัติ

การเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ ก่อนกำหนดการเดินทางไม่น้อยกว่า 48 ชม. หากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ไม่ส่งผลกระทบต่ออัตราค่าบริการใด ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนแปลงการเดินทางให้แก่ท่าน โดยไม่คิดค่าดำเนินการ

การเปลี่ยนแปลงการเดินทางน้อยกว่า 48 ชั่วโมง ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางน้อยกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนกำหนดเดินทาง

รายการจองที่ดำเนินการน้อยกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนกำหนดเดินทาง ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

การยกเลิกการเดินทาง

ท่านสามารถยกเลิกการเดินทางได้ ก่อนกำหนดการเดินทางไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง และการเปลี่ยนแปลงการเดินทางอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นแล้ว เช่น ค่าบัตรโดยสาร ค่าธรรมเนียมการชำระเงิน หากการยกเลิกดังกล่าว ไม่ส่งผลกระทบต่ออัตราค่าบริการใด ทางบริษัทฯ ยินดียกลิกการเดินทางให้แก่ท่าน โดยไม่คิดค่าดำเนินการ

การยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 48 ชั่วโมง มีค่าใช้จ่ายคิดเป็นร้อยละ 50 ของอัตราค่าบริการรวม และไม่สามารถยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนกำหนดเดินทาง

รายการจองที่ดำเนินการน้อยกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนกำหนดเดินทาง ไม่สามารถยกเลิกได้

การยกเลิกและขอคืนเงิน

โปรดทำการจองในชื่อ-สกุลจริงตรงตามบัตรประจำตัวประชาชน ในการขอรับเงินคืน เรามีความจำเป็นต้องขอหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่มีชื่อตรงกับผู้จอง เพื่อป้องกันปัญหาการทุจริต โปรดทำความเข้าใจว่าบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้แก่บุคคลอื่นใด ที่ไม่มีชื่อเป็นผู้จอง หรือผู้เดินทาง

โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศ และสถานการณ์อื่นๆ ที่ไม่คาดคาดการณ์ได้ล่วงหน้า  บริษัทฯ อาจมีความจำเป็นต้องสลับ ปรับเปลี่ยน แก้ไข หรือยกเลิกโปรแกรมบางส่วน ให้เหมาะสมตามแต่สถานการณ์  ทั้งนี้บริษัทฯ จะคำนึงถึงความปลอดภัย และประโยชน์ผู้ผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

Wish List

Adding item to wishlist requires an account

Price
From1,200
0
Booking Form
Enquiry Form
Full Name*
Email Address*
Your Enquiry*
* I agree with Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
* Please select all required fields to proceed to the next step.

Proceed Booking